Jewelry -> In my mind.

posted on 30 May 2009 22:13 by labyrinths

 

 

writeLine -> เฮ้อ....รู้สึกแย่จัง เป็นอะไรมะรู้ มาช่วงใกล้เปิดเทอมซะด้วยดิ มะไหร่เธอจะรู้ซักที่น๊าว่า เรา Care เธอแค่ไหนน๊า ก็คนมันบ้านิ ฮ่าๆๆๆ ในใจเขาคงคิดว่า เป็นอะไรมากรึป่าว? ไล่ก็ไม่ยอมไปมั่ง ฮ่าๆๆๆ จะให้ไปได้ยังไง ก็คุยด้วยแล้วเหมือนความทุกข์มันหายไปในพริบตาเลยนิ ทั้งวันเจอแต่ความเครียดแต่เมื่อได้คุย ถึงแม้ว่ามันจะเป็นแค้ MSN ก็ตาม คุยทีไรก็มีความสุขนินา เหมือนได้กำลังใจก้อนโตเลย แต่ก่อนที่เคยได้คุยโทรศัพท์แทบจะตะโกนว่า "ดีใจโว้ย" ดังๆ ครั้งที่เขียน SMS มาปลุกพอได้เห็นอะตาสว่างแทบจะเด้งมาจากเตียงนอน วันนั้นไปเรียนเช้าเลย ^^ แต่ถึงแม้ว่าอีกฝั่งนั้นจะ รู้สึกเฉยๆ เหมือนเป็นเรื่องปกติก็เหอะนะ แต่เธอก็เหมือนสิ่งที่ทำให้คนอีกคนมีกำลังใจเต็มสูบทะลุหลอดที่จะก้าวเดินไม่สิก้าวกระโดดไปข้างหน้าเลย....

 

 

 คิดไว้ในใจตัวเองว่า คงจะ Take Care ไปเรื่อยๆและกัน อยากให้มันเป็นอย่างนั้นนิ นี้ก็โดนมาหลายรอบแล้วนิ อะไรต่อมิอะไร แต่ไม่เป็นไร ถึงแม้ว่าจะยังไงเราก็ให้อภัยเธอได้เสมอ ก็เพราะเธอเป็นคนที่พิเศษที่สุดของเรานิ เรามันบ้ารึป่าวน๊า แต่ถ้าบ้าก็ต้องบ้าให้ถึงที่สุดไปเลย บ้าเธอคนเดียวนี้แหละ ซักวันเขาคงจะเข้าใจมั่งว่า เราแคร์ความรู้สึกเขาแค่ไหน หรือจะมีวันนั้นรึป่าวเลยก็ไม่รู้ วันๆก็ได้แต่นั้นทำปัจจุบันให้ดีที่สุด ขยันเรียนเข้าไว้ เพื่ออนาคตไปด้วย นานเท่าไหร่แล้วน๊าที่ไม่ได้ทำตามใจตัวเองขนาดนี้ เราคงขออยู่ตรงนี้แหละ คงไม่ไปไหน รอวันที่เขารู้สึกดีกับเรามั่ง(เข้าข้างตัวเองไว้ก่อน ^^ จะมีรึป่าวเลยก็ไม่รู้) ก็คงรอจนกว่าเราจะไม่มีสิทธินั้น ถึงวันนั้น เราก็คงเหมือนคนที่มืดทุกด้าน แต่ก็ขออย่าให้ไปมีวันที่ไม่ดีเลย....

 

 

 ก็นะ ถ้าอยากที่จะรัก ก็ต้องอย่ากลัวความผิดหวัง เพราะหนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ก็ยังไม่มีใครรู้ ก็ถ้าเราจะรอใครซักคนมันก็ไม่ใช่ความผิดนิเน้อ ก็มันทำให้การรอคอยของคนๆนี้มีความสุขอยู่ตลอดเวลา แม้ว่ามันจะทุกข์บ้างก็ตาม....G

"สิ่งที่ดีที่สุดและสวยงามที่สุดของความรัก"

"คือการที่ได้รับรู้ถึงการมีอยู่ของใครบางคน"

สโลแกนมาจาก :: Love ของขวัญจากความรัก

Comment

Comment:

Tweet

บางครั้ง ไม่จำเป็นหรอกว่า เค้าจะรับรู้แค่ไหนว่าเรา "รัก"
แต่อยู่ทีเราต่างหาก ถ้ารู้สึกว่าไม่เหนื่อยจนเกินไป ก็ "รัก" ต่อไปเถอะ

#5 By HeartSecret on 2009-06-17 10:58

Up ต่อสิคะ รออ่านจ๊า อย่าหายไปนาน เด๋วมดขึ้นค่ะconfused smile

#4 By Pat's Song on 2009-06-09 08:22

อันนี้เฮียเข้าใจดี
เฮียผ่านมาแล้ว 55+

#3 By xdearx (124.120.151.95) on 2009-06-03 13:13

ถ้าลองได้รักใครแล้ว มันเปลี่ยนใจไม่ได้จริงๆหรอ

#2 By impossibility on 2009-05-30 23:30

ว๊าว บ้านนี้กะลังมีรัก หวานๆๆ เผื่อส่งไปให้บ้านเราบ้างนะconfused smile

#1 By Pat's Song on 2009-05-30 23:07